In tem nhãn logo sticker dán cốc nhựa giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn logo sticker dán cốc nhựa cho các loại đồ uống mang về như: trà sữa, nước mía, sữa chua… đang là một trong những dịch vụ chạy nhất tại công ty in Nguyễn Kim. Bạn cần in tem logo dán cốc nhựa cho đồ uống đẹp, giá rẻ, tiện dụng chất lượng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

in-tem-nhan-dan-ly-coc
In tem nhãn dán ly cốc

Dịch vụ in tem nhãn logo sticker dán cốc nhựa

Việc cạnh tranh trong lĩnh vực đồ uống ngày càng gay gắt, đòi hỏi các hãng cần xây dựng thương hiệu riêng để khách hàng có thể phân biệt được với sản phẩm của đối thủ. Tạo sự chuyên nghiệp và niềm tin về sản phẩm trong mắt khách hàng đầu tư một khoản tiền nhỏ vào in tem nhãn là một trong những cách xây dựng thương hiệu dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

in-tem-nhan-dan-ly-coc
In tem nhãn dán ly cốc

Trước khi in tem nhãn logo sticker dán cốc nhựa bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chất liệu giấy in: In tem logo trên chất liệu decal giấy có cán bóng 2 mặt chịu nước hoặc in tem decal trong bóng, cũng có thể sử dụng decal nhựa tùy theo vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Kích thước: Thông thường dán lên cốc ly nhựa hay dùng tem tròn tùy theo kích thước của chiếc cốc ấy mà làm tem nhãn sao cho phù hợp.
  • Thiết kế: có mẫu sẵn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn.
  • Gia công sau in: Bạn có thể sử dụng cán bóng hoặc cán mờ, bế tròn, bế vuông theo yêu cầu,..
  • Thời gian lấy: Vào những dịp cuối năm thì thường lấy lâu hơn từ 7-10 ngày còn ngược lại thì chỉ khoảng 3-5 ngày mà thôi.
in-tem-nhan-dan-ly-coc
In tem nhãn dán ly cốc

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn thì không cần tìm đâu xa mà công ty in Nguyễn Kim chúng tôi sẽ giúp bạn làm những điều mà bạn muốn.

Dịch vụ in tem nhãn: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/