In hộp giấy đựng quà tết cao cấp, sang trọng tại Bà Triệu

Hộp giấy đựng quà được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khách nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cho nên, dịch vụ in hộp giấy đựng quà tết cao cấp, sang trọng tại Bà Triệu là nơi gửi gắm sự tin tưởng vô cùng tốt.

Mẫu in hộp giấy đựng quà tết 2018

Thiết kế in ấn mẫu hộp giấy đơn giản nhưng phải sang trọng. Thông thường hộp giấy khách hàng đang sử dụng các cất liệu giấy như Ivory như khi in túi giấy, tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như giấy carton sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

mau-hop-qua-tet-2018
Mẫu hộp quà tết 2018

Thiết kế, gia công và sản xuất bao bì hộp bìa cứng được làm từ carton lạnh, trên bề mặt được bồi bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Gia công bồi, cán, phay, xén, ép nhũ,.. Hình thức gia công phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào từng yêu cầu kế cấu, kiểu dáng của mỗi loại hộp.

hop-giay-tui-giay
Hộp đi kèm với túi

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình được thể hiện ở những chiếc hộp sang trọng. Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm in ấn. Nguyễn Kim không ngừng áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại để tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng. Hộp quà têt sang trọng và độc đáo chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, với dịch vụ thiết kế miễn phí và phương châm làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lạ cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ in hộp quà tết: http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/