giới thiệu máy in offset 4 màu in hộp giấy, in tem nhãn, in catalogue chuyên nghiệp

Công ty in offset uy tín tại Hà Nội

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện đại thì nghành công nghiệp máy móc cũng phát triển hết sức mạnh mẽ theo xu hướng của thị trường giúp cải thiện được tát cả mọi quy trình làm việc, năng xuất lao động cùng với chất lượng hàng hóa ngày một được nâng cao hơn.

Ngành in ấn cũng như vậy cải thiện hơn rất nhiều so với các công nghệ in trước đây công nghệ in đầu tiên của việt nam là công nghệ in lưới công nghện in dùng thủ công bằng tay thông qua một lớp khung lưới in hằn chữ lên giấy.

Tiếp theo đó là máy in offset 1 màu ra đời đáp ứng cho nhu cầu in hóa đơn, in các loại sách, tờ đen trắng…… nhưng hạn chế chỉ in được 1 màu trong 1 lần qua máy chính vì vậy thời in được một bài in 4 màu sẽ luôn hơn mất nhiều thời gian hơn.

Chính vì vậy máy in offset hai màu xuất hiện và giải quyết được tương đối cho vấn đều này in nhanh hơn số màu nhiều hơn và khổ in ấn cũng da dạng hơn.

Nhưng thị trường bao giờ cũng là một xu thế cạnh tranh khốc liệt không những về giá cả in ấn mà còn cả các chất lượng tiến độ của sản phẩm hàng hóa.

máy in offset 4 màu in hộp giấy, in tem nhãn, in catalogue chuyên nghiệp

Vậy máy in offset tiếp theo sẽ là gì. Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý vị máy in offset công nghiệp của chúng tôi. Máy in offset 4 màu của nhật bản với quy trình in ấn nhanh chóng đạt chất lượng tối đa so với các máy in từ 1-2 màu rút ngắn thời gian sản xuất, só màu in thực hiện 1 lần giúp đảm bảo độ chính xác của màu sắc trong xuất quá trình in ấn, tăng năng xuất sản lượng công việc.

Sau đây là mo phỏng trực tiếp của máy in offset công nghiệp 4 màu cơ bảnh: Xanh, đỏ, vàng, đen

Quý vị khách hàng có nhu cầu in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì, in tem nhãn…….

Có thể thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần in ấn nguyễn kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn