Dòng túi giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Hiện nay, việc in túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh. Túi giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.

in-tui-giay-dung-thuc-pham
In túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, hay đặc biệt túi giấy đựng bánh mì, túi đựng bánh ngọt, đựng kẹo.

in-tui-giay-dung-thuc-pham
Túi giấy Kraft

Trong ngành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dài hạn. Do vậy việc đầu tư cho bao bì đựng thực phẩm cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn. Tuy nhiên một số nhà kinh doanh vẫn theo thói quen, kinh doanh chạy theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy những loại giấy không phù hợp với sản phẩm của mình. Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng loại giấy chuyên dụng để sản xuất bao bì đựng thực phẩm vì sự phát triển và sức khỏe người tiêu dùng.

in-tui-giay-dung-thuc-pham
In túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay trên thị trường thường sử dụng giấy kraft được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Từ đó bạn có thể dựa vào sức nặng của sản phẩm của mình để sử dụng định lượng giấy sao cho phù hợp.

Nếu cửa hàng, công ty bạn vẫn chưa biết công ty in ấn nào uy tín thì hãy tìm đến công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/