7 yếu tố tạo nên một tem nhãn sản phẩm đẹp

Một tem nhãn sản phẩm đẹp, phù hợp với sản phẩm giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm đến người tiêu dùng, tác động đến doanh thu bán hàng. Chính vì vậy, trước khi tiến hành in tem nhãn dán sản phẩm, cần quan tâm đến khâu thiết kế để có một tem nhãn ưng ý.

Vai trò của in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm, thay cho các loại giấy thông thường. Mặt dưới của tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ. Mặt trên của tem nhãn in logo, thương hiệu công ty về sản phẩm và thường được cán một lớp màng để bảo vệ tem nhãn tránh hư hại bởi nước, và tạo độ sang trọng, sáng bóng cho nhãn mác.

In tem nhãn trà sữa

7 lưu ý khi thiết kế để có một tem nhãn sản phẩm đẹp

  • Màu sắc: Giữa vô số sản phẩm bày bán trên thị trường, một tem nhãn có màu sắc bắt mắt, nổi bật sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng.
  • Font chữ: Bạn nên chọn font chữ dễ đọc, dễ nhìn nhưng không nên quá cứng nhắc. Một font chữ rõ ràng và tạo thiện cảm cho người tiêu dùng.
  • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh có giá trị truyền thông, marketing là truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Chất liệu: Tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng mà có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn: in trên giấy, in trên decal nhựa hoặc in trên decal trong đối với sản phẩm như ly, chai lọ thủy tinh.
  • Thành phẩm: Khi tiến hành in, bạn nên lưu ý chọn loại màng phủ phù hợp với “gu” của sản phẩm. Cán màng bóng giúp tem nhãn sáng, bóng hơn. Cán màng mờ lại giúp tem nhãn “nhu” và sang trọng hơn.
  • Kích thước: Kích thước tem nhãn nên phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói.
  • Thông tin liên hệ: Một tem nhãn sản phẩm có đầy đủ thông tin liên hệ sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng và gây dựng độ tin cậy đối với khách hàng.

Trên đây là những lưu ý về thiết kế in tem nhãn đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc phần nào thì hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn

Dịch vụ in tem nhãn: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

hoặc http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/